Những mẫu nhà biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại chi phí thấp

Những mẫu nhà biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại chi phí thấp

Ngày này các mẫu biệt thự phong cách cổ điển được coi là quá nhàm chán trong con mắt giới trẻ, họ không cần thiết phải cầu kỳ từng đường nét hoa văn, mà thay vào đó là những hình khối mộc đơn giản nhưng lại rất sang trọng. Để phá bỏ tư duy cổ điển hoa văn lộng lẫy thay vào đó là những phong cách hiện đại gọn gàng tối ưu thông minh của biệt thự nghỉ dưỡng đột biến hóa. 

Với một căn biệt thự có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà wc, 1 sân ngoài trời có bể bơi tối ưu cho sự gọn gàng thì giới trẻ không nghĩ nó phải có diện tích to rộng rãi mà chỉ cần những diện tích khiêm tốn được tối ưu công năng sử dụng.

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại không có nơi qui định trong tư duy giới trẻ. 

Những loại hình biệt thự được coi là nghỉ dưỡng của giới trẻ hiện nay chỉ vẻn vẹn từ 100m2 đến 250m2 trở lên, diện tích ở sẽ bớt đi thay vào đó là sân và vườn, cuộc sống hiện đại là ở một nơi có nhiều không gian cây xanh và thư giãn nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc quần quật mệt nhọc. 

Không phải khu dự án sinh thái hay khu nghỉ dưỡng trên đồi mà biệt thự nghỉ dưỡng có thể xây bất cứ nơi nào giới trẻ thích, có thể ngay cách khu thành phố trung tâm không xa, hoặc có điều kiện hơn mua trong thành phố, hay một ngõ hẻm miễn sao diện tích có thể phù hợp để cải tạo nó thành một khu nhà tối ưu có đầy đủ tiện ích, sinh hoạt và thư giãn.

Dưới đây là một số những căn biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại được tối ưu công năng sử dụng các bạn trẻ nên tham khảo.

Tin Nổi Bật

Nhận thông tin & tài liệu các dự án bất động sản qua email