Mẫu phòng khách biệt thự thông tầng hiện đại sang trọng đẳng cấp

Mẫu phòng khách biệt thự thông tầng hiện đại sang trọng đẳng cấp

Xu hướng ngày nay các gia đình vẫn muốn thiết kế phòng khách rộng rãi cao ráo thoáng đãng nên để phòng khách được nhiều không gian như vậy thì hầu hết phòng khách này được thiết kế tại các căn biệt thự, nhà có trần cao, hoặc biệt thự thông tầng trên cao, hay có thể là những căn Duplex trên cùng tòa nhà chung cư cao cấp có tầm nhìn view tuyệt đẹp sang trọng đẳng cấp bậc nhất. 

Phòng khách biệt thự thông tầng luôn phải là phòng rộng thoáng sang trọng nhất.

Có rất nhiều khách thiết kế phòng khách nhưng suy cho cùng đẹp đến đâu thì đẹp nếu phòng khách không có một không gian rộng rãi thoáng thì vẫn không thể nói là đẹp được. Nếu bạn mời bạn bè đến chơi rất đông hoặc nhà có cỗ thì hầu hết phòng khách là nơi tụ tập đông nhất lúc đó không gian phòng khách mà trật trội bí thì không thể có sức chứa lớn và cảm giác ngột ngạt rất nhiều. Cho nên một ngôi nhà được gọi là sang trọng đẳng cấp thì phòng khách của một đại gia đình bao giờ cũng là phòng tiếp khách chính, bộ mặt của cả ngôi nhà. 

Phòng khách rộng rãi khiến tinh thần bạn cảm thấy nhẹ nhàng, tư tưởng suy nghĩ cũng rộng mở có tầm nhìn lớn tốt hơn. Theo phong thủy phòng rộng rãi thì thu hút nhiều tài lộc hơn, vượng khí hơn, sức khỏe dồi dào tinh thần minh mẫn và quan sát tốt hơn.  

Vì vậy nhatop1.com chia sẻ cho bạn những mẫu thiết kế phòng khách tại các căn biệt thự thông tầng nói trên để bạn có thể tham khảo.

Tin Nổi Bật

Nhận thông tin & tài liệu các dự án bất động sản qua email